Khám và tư vấn sức khỏe tim mạch miễn phí
Trong sáu tháng đầu năm 2011, chương trình “Khám và tư vấn sức khỏe tim mạch miễn phí” đã, đang và sẽ được diễn ra tại nhiều tỉnh thành trên phạm vi cả nước với hơn 500 điểm khám bệnh và dự kiến khám cho 123.000 người.

Đây không phải là lần đầu tiên chương trình “Khám và tư vấn sức khỏe tim mạch miễn phí” được tổ chức. Còn nhớ sau đợt lũ lịch sử tại miền Trung năm ngoái, Simply đã phối kết hợp cùng với các trung tâm y tế địa phương của 4 tỉnh Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh và Quảng Bình khám và tư vấn sức khỏe tim mạch cho khoảng 40.000 người dân địa phương, giúp phát hiện sớm hàng nghìn trường hợp có vấn đề về tim mạch. Chương trình mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc và đầy tính thiết thực đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của người dân và các cơ quan y tế tại địa phương.

 

Nhằm đáp ứng sự trông đợi, mong muốn được tiếp tục chăm sóc và tư vấn sức khỏe tim mạch của đông đảo người dân, chương trình ra phạm vi cả nước và triển khai thực hiện trong 6 tháng đầu năm nay.

 

Mỗi người dân khi tham gia chương trình sẽ được khám và tư vấn sức khỏe tim mạch. Thông qua các tiểu phẩm truyền hình và các ấn phẩm được trình bày sinh động, chương trình cung cấp cho người dân nhiều kiến thức bổ ích về dầu ăn, chế độ dinh dưỡng phòng chống bệnh tim mạch.

 

Với ý nghĩa nhân văn cao đẹp này, chương trình “Khám và tư vấn sức khỏe tim mạch miễn phí” của Simply một lần nữa thu hút được sự tham gia và ủng hộ của hàng nghìn người thuộc mọi lứa tuổi. Tất cả đều đang chung tay vì một cuộc sống tươi đẹp với những trái tim khỏe mạnh, giàu lòng yêu thương.

 

Chương trình sẽ  được diễn ra tại các tỉnh và thành phố của 3 miền đất nước bao gồm: Hà Tây, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, TPHCM...

Nguồn: Hội PT TM & LN Việt Nam
  Đầu trang   |   In ấn 
Các bài viết khác: